Hướng dẫn chọn size cỡ quần áo

Khi đi mua quần áo, chắc hẳn các bạn sẽ được người bán hàng hỏi câu như “Bạn chọn size gì?”

SIZE LÀ GÌ?

  • Size trong tiếng Anh được hiểu là độ lớn, kích cỡ. Tuy vào vóc dáng, chiều cao, cân nặng của mỗi người mà quần áo có kích thước khác nhau. Do đó, quần áo có kích cỡ khác nhau kéo theo đó là size áo, quần cũng khác nhau.
    Việc chọn chuẩn size quần áo là điều rất quan trọng. Để có thể lựa chọn được những bộ quần áo phù hợp với form người của bản thân nhất. Đặc biệt là khi mua hàng online việc lựa chọn đúng size của mình là một điều rất quan trọng. Bởi nó sẽ giúp các bạn đặt được những bộ quần áo ưng ý. Cũng như tránh tình trạng phải trả lại hàng bởi không vừa với form người.
  • Thông thường size XS chính là size nhỏ nhất phù hợp cho người có vóc dáng nhỏ bé, còn XXXL chính là size quần áo lớn nhất phù hợp cho người có vóc dáng lớn.
  • Nam giới thường không quan tâm tới số đo hay size áo chuẩn, thông thường họ theo quan điểm thử đồ nào vừa thì sẽ chọn size đấy. Hướng dẫn chọn size giúp bạn sở hữu những bộ trang phục chuẩn form, MenMen thống kê những thông số sau đây sẽ giúp cánh mày râu có thể chọn được những chiếc áo vừa in. Và sẽ không bị lúng túng khi mua hàng online.
  • Bảng size áo S, M, L, XL, XXL được tính toán dựa vào cân nặng, chiều cao, số đo như vai, vòng ngực … vì thế không phải ai cũng biết cách chọn size quần áo chuẩn cho mình. Sau đây bảng size áo chuẩn giúp các bạn biết cách lựa chọn size áo cho mình.

Chọn size quần áo cho nam giới

Áo polo Luxsion
size-ao-thun-polo-nam
Áo cộc tay Luxsion
size-ao-coc-tay-nam
Áo ba lỗ Luxsion
size-áo-ba-lỗ-nam
Sịp Luxsion
size-sip-nam

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn các cách đo size quần, size áo chính xác nhất. Minh Hưng hy vọng rằng với các cách đo size quần áo này sẽ hữu ích cho các bạn khi chọn mua quần áo cho mình cũng như người thân trong gia đình bạn.

Navigation
Close

Giỏ hàng của bạn

Close

Danh sách ưa thích

Recently Viewed

Close

Close

Danh mục